GCLUBCAFE บริการคาสิโนออนไลน์ อยู่เคียงข้างคุณตลอด 24 ชั่วโมง

สมัครเล่น GCLUB ได้แล้ววันนี้

GCLUBCAFE

ทำความเข้าใจเกี่ยวกับ ไฮโลออนไลน์

ไฮโลทั่วไปกับ ไฮโลออนไลน์ มีวิธีการเล่นที่คล้ายๆกัน เพียงแต่การเล่นในระบบออนไลน์สามารถทำได้ดีกว่าและเล่นได้โดยไม่ต้องรอเพื่อนๆมาเป็นเจ้ามือ ไฮโล เป็นเกมลูกเต๋าที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก และต้องการการวางแผนเชิงกลยุทธ์เพียงเล็กน้อย ดังนั้นจึงเหมาะอย่างยิ่ง สำหรับผู้เล่นที่กระตือรือร้นที่จะกระโดดเข้าสู่การพนัน

ไฮโล เป็นการนำลูกเต๋าทั้งหมด 3 ลูก และแต่ล่ะลูกมี 6 หน้า แต่ล่ะหน้าจะมีเลขติดอยู่ 1-6 แล้วนำลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกในถ้วย มาเขย่า จากนั้นผู้เล่นก็เลือกวางเดิมพันว่า เลขที่อยู่บนหน้าลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกนั้นจะเป็นเลขอะไร ก่อนที่จะเปิดที่ครอบออก และเริ่มเกมส์ครั้งต่อไปสามารถเขย่าได้ทันที โดยไม่ต้องตั้งหน้าลูกเต๋าใหม่

ไฮโลออนไลน์

หลักการเล่น ไฮโลออนไลน์

การเดิมพันไฮโลออนไลน์ที่ง่ายที่สุดในการชนะคือการเดิมพันต่ำและสูง แต่ละสิ่งเหล่านี้จะเกิดขึ้นเกือบแต่ไม่ถึง 50 เปอร์เซ็นต์ของโอกาสทั้งหมด อัตราต่อรองการจ่ายเงินในการเดิมพันของต่ำหรือสูงคือได้ถึง 1 ต่อ 1 การเดิมพันไฮโลที่ชนะยากที่สุดคือทริปเปิ้ล ตัวอย่างเช่น คุณสามารถเดิมพันได้ว่าลูกเต๋าทั้งสามตัว จะแสดงเป็น 2 การเดิมพันนี้จ่ายราคาต่อรองที่ 180 ต่อ 1 มันไม่ออกบ่อยนัก แต่เมื่อเป็นเช่นนั้นมันอาจเป็นความตื่นเต้นมากที่จะได้ลุ้น ตัวอย่างเช่นการเดิมพันที่ 10 หากชนะ คุณจะได้ 600 ในการเดิมพันไฮโลออนไลน์  คุณจะต้องตัดสินใจก่อนเริ่มทอยลูกเต๋า และวิธีที่คุณเลือกเดิมพันสามารถเลือกได้ตามแบบด้านล่างนี้ 

+ สูง – ผลแต้มจากลูกเต๋าอยู่ที่ 11-17
+ ต่ำ – ผลแต้มจากลูกเต๋าอยู่ที่ 4-10
+ คี่ – ผลรวมเป็นเลขคี่
+ คู่ – ผลรวมเป็นเลขคู่
+ ผลรวมลูกเต๋า – ผลรวมทั้งหมดของลูกเต๋า
+ ตัวเลขเดียว – หนึ่งตัวเลขในหน้าลูกเต๋าใดๆ ได้รางวัลเพิ่ม หากเลข 2 หรือ 3 ลูกเหมือนกัน

+ ทริปเปิ้ล – ตัวเลขที่ลูกเต๋าทั้งสามออกหน้าเดียวกัน
+ ดับเบิ้ล – ตัวเลขที่ลูกเต๋าสองลูกออกหน้าเดียวกัน
+ ผลรวมสามลูกเต๋า – ผลรวมของสามลูกเต๋ารวมกัน
+ ทริปเปิลทั่วไป – ลูกเต๋าทั้งสามลูกออกหน้าเดียวกัน โดยไม่มีกำหนดว่าเป็นเลขใดๆ
+ เลขเดี่ยวทั้งสาม – ทำนายว่าเลขของลูกเต๋าออกทั้งสามลูก
+ ผลรวมตัวเลขสี่จำนวน – ตัวเลข 3 ใน 4 ตัวใดๆ ที่จำเป็นในการชนะ

ตัวเลือกการเดิมพัน

สูง – 1 : 1
ต่ำ – 1 : 1
คี่ – 1 : 1
คู่ – 1 : 1
ทริปเปิ้ลเฉพาะ – 180 : 1
ดับเบิ้ลเฉพาะ – 10 : 1

ชุดลูกเต๋า – 6 : 1
ตัวเลขเดี่ยว – 1 : 1 ต่ำหนึ่งลูก 2 : 1ในสองลูกเต๋า 3 : 1 ในสามลูกเต๋า
การรวมตัวเลขสี่จำนวน – 7 : 1
สามตัวเลขรวมกัน – 30 : 1
ชุดค่าผสมคู่และเดี่ยวที่เจาะจง – 50 : 1

ผลรวมของทั้งสามลูกเต๋า ราคาแตกต่างกันไป สำหรับผลรวมที่แตกต่างกัน 4 หรือ 17 – 60 : 1, 5 หรือ 16-30 : 1, 6 หรือ 15-18 : 1, 7 หรือ 14-12 : 1, 8 หรือ 13-8 : 1, 9 หรือ 12-7 : 1, 10 หรือ 11-6 : 1

กติการการเล่นไฮโล

การพนันไฮโลบนโลกออนไลน์นั้นค่อนข้างง่าย ตารางนั้นอาจจะดูซับซ้อนอย่างไม่น่าเชื่อ แต่การเดิมพันนั้นตรงไปตรงมามาก ไฮโลนั้นค่อนข้างจะคล้ายรูเล็ตเล็กน้อย แต่มีลูกเต๋าสามลูกแทนวงล้อ คุณต้องเลือกผลลัพธ์และวางเดิมพันของคุณ ไม่จำเป็นต้องทำนายผลลัพธ์ที่ถูกต้องของลูกเต๋าทั้งสามเพื่อให้ชนะอย่างถูกต้องแม้ว่าจะเป็นไปได้ก็ตาม

มีตัวเลือกมากมายให้เดิมพันในไฮโลออนไลน์ ตั้งแต่การคาดการณ์จำนวนตัวเลขหนึ่งตัวที่ออกบนหน้าของลูกเต๋าใด ๆ หรือเลขที่ออกเหมือนกันบนลูกเต๋าสองลูกหรือสามลูก และแม้กระทั่งผลรวมของทั้งสามลูกเต๋า  นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกผลรวมใด ๆ ที่ได้จากลูกเต๋าสองลูก

จะเห็นว่าตัวเลือกการเดิมพันนั้นค่อนข้างจะครอบคลุมทุกเหตุการณ์ที่เป็นไปได้ วิธีเดียวที่จะสูญเสียคือการทำนายผลลัพธ์ที่ผิด มันเป็นเกมที่ทอยครั้งเดียวจบและจะทราบผลลัพธ์ทันที จากนั้นก็จะเริ่มรอบใหม่ ดังนั้นจึงไม่เหมือนกับเกมลูกเต๋ายอดนิยมอีกชนิดนึงคือ craps เพราะไฮโลเป็นเกมยอดนิยมที่รวดเร็ว สำหรับนักพนันที่ไม่อยากรอนาน

หากใครกำลังมองหารายได้เสริมหรือต้องการสร้างรายได้ผ่านระบบออนไลน์หรือจะผ่านมือถือของคุณอยู่ เราขอแนะนำวิธีการ หาเงินทางลัดด้วย PG Slot ซึ่งเป็นวิธีการที่ลงทุนง่ายที่สุด แต่ได้เงินง่ายกว่าวิธีการขายของทั่วไป แต่คุณต้องอาศัยจังหวะที่ดีและดวงของคุณด้วยส่วนนึง ที่สำคัญใครชอบเล่นเกมผ่านมือถืออยู่แล้ว จะเป็นอะไรที่สนุกอย่างแน่นอน